Cầu gỗ trên cảng đi Cô Tô con

Ngay từ khi mới được bắc những nhịp đầu tiên, cây cầu gỗ này đã trở thành điểm check-in siêu mới ở đảo Cô Tô. Dù chỉ là những tấm ván gỗ được ghép lại với nhau hết sức thô mộc, nhưng cầu gỗ vẫn mang một vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn.

Những điểm check-in siêu mới ở đảo Cô Tô mùa hè 2020
Cây cầu gỗ trở thành điểm sống ảo cực độc đáo ở đảo Cô Tô. Ảnh: Fb review Cô Tô
Vươn dài ra phía biển, cây cầu gỗ trên cảng đi Cô Tô con là điểm săn ảnh “so deep” dành cho các cặp đôi và cả gia đình.

Những điểm check-in siêu mới ở đảo Cô Tô mùa hè 2020
Dù mới đưa vào hoạt động, nhưng cây cầu gỗ đã có sức hút rất lớn với du khách. Ảnh: Fb review Cô Tô
Không chỉ tạo nên hiệu ứng chiều sâu hút tầm mắt, những bức ảnh trên cây cầu gỗ còn có cả một phông nền xanh đến rợn ngợp phía sau, chính là màu của bầu trời và mặt nước hòa làm một, điểm xuyết thêm những chiếc thuyền câu mang đậm dấu ấn bản địa.

Những điểm check-in siêu mới ở đảo Cô Tô mùa hè 2020
Rất nhiều cặp đôi đã chọn địa điểm này làm nơi ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. Ảnh: Fb review Cô Tô
Cây cầu tuy nhỏ song lại khá an toàn với vịn hai bên, cũng được làm bằng những thân gỗ thô mộc. Đặc biệt, theo kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô, khi nước triều cạn, bạn có thể đi bộ xuống phía dưới cây cầu để chụp ảnh. Những tấm ảnh được chụp ở đây cũng cực kỳ đẹp và độc đáo!

Những điểm check-in siêu mới ở đảo Cô Tô mùa hè 2020
Khi nước cạn, bạn có thể chụp được những tấm ảnh siêu nghệ thuật như thế này! Ảnh: Fb Kiều Chinh

Những tiểu cảnh trên bãi biển Hồng Vàn
Là bãi tắm đẹp nhất trên đảo với 7km bờ cát trắng thoai thoải, nước biển trong xanh nhìn thấu đáy, bãi biển Hồng Vàn nay lại càng nổi tiếng với những điểm check-in siêu mới ở đảo Cô Tô như: cây dứa rừng siêu quả, chong chóng sắc màu và những chiếc nón lá đầy tính nghệ thuật.

Cây dứa rừng “siêu quả”
Nhằm mục đích trang trí cho những quán nước bên bờ biển đỡ… trống trải, những “lão ngư” nơi đây đã nghĩ ra một concept vô cùng sáng tạo mà lại thấm đẫm tinh thần địa phương: đó là trồng xuống bãi cát những cây dứa rừng, cắt tỉa cành lá gọn gàng trông như những ngọn lửa xanh vươn thẳng lên nền trời.

Những điểm check-in siêu mới ở đảo Cô Tô mùa hè 2020
Cây dứa siêu quả là điểm check-in rất độc đáo ở đảo Cô Tô. Ảnh: Fb Kiều Chinh
Và trên những thân gỗ khẳng khiu đầy ấn tượng ấy, họ gắn vào rất nhiều quả dứa rừng chín. Màu vàng cam rực rỡ của loại quả lạ mắt này trở nên đặc biệt nổi bật trên nền xanh mênh mông của biển cả, tạo thành một điểm nhấn rất hút khách và cũng là điểm check-in siêu mới ở đảo Cô Tô.