Cô Tô con được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ đầy màu sắc.Chỉ cách Cô Tô lớn chừng 1km nên việc di chuyển ra Cô Tô con khá dễ dàng.Nếu chưa ra Cô Tô con thì coi như chưa biết hết về Cô Tô.Chính vì vậy Cô Tô con luôn là điểm đến hàng đầu trong hành trình du lịch khám phá Cô Tô.hãy cùng dulichdaocoto.vn khám phá những vẻ đẹp kỳ thú của Cô Tô con trong bài viết dưới đây.

Cách di chuyển ra Cô Tô con

Do vị trí địa lý chỉ nằm cách đảo Cô Tô lớn chừng hơn 1km nên việc di chuyển ra Cô Tô con khá dễ dàng.Du khách không cần phải xin giấy phép và có thể thuê tàu gỗ di chuyển ra đảo bất cứ lúc nào.Với giá thuê một thuyền là 600.000 – 800.000 đồng (theo tuyến đi). Mỗi thuyền chở được khoảng 12 người.và chỉ mất khoảng 30 phút đi thuyền.Du khách có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình của Cô Tô con.


Cô Tô con là một đảo không có cư dân sinh sống, do đó cảnh sắc thiên nhiên nơi đây vẫn còn giữ nguyên được nét hoang sơ vốn có,chưa hề bị tác động của con người.Những bãi cát trên đảo Cô Tô con rất hoang sơ.

Nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất Cô Tô với cánh rừng nguyên sinh chứa đựng nhiều loài động vật quý hiếm, trong lòng biển chứa nhiều rặng san hô tuyệt đẹp. Là nơi du khách không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Cô Tô của mình..

Ngay từ hành trình di chuyển ra đảo Cô Tô con,du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp của những rặng san hô,những đàn cá bơi lội tung tăng trong những đám rong biển của làn nước trong vắt tới đáy.Đặt chân đến Cô Tô con,du khách sẽ được chiêm ngưỡng một bãi biển được coi là đẹp nhất của quần đảo Cô Tô.Bãi cát trắng trải dài bao quanh đảo như một chuỗi vòng ngọc trai quanh cổ mỹ nhân. Đôi chỗ có những bãi đá nổi điểm xuyết vào cảnh mênh mông của biển

Ghé Cô Tô Con một chiều nắng cuối ngày, tạnh những gắt gao ngày hạ cháy, gợi cho người ta những phút hoang hoải, an yên.

Biển biếc Cô Tô Con lúc hoàng hôn đầy vẻ quyến rũ. Vào những khi trời chiều đầy mây, những đám mây viền cam, đầy vẻ mê hoặc.Khi vạn vật đã chuyển mình sang sắc vàng cam, in hình lên nền trời như bức tranh thủy mặc, cũng là lúc phô bày toàn vẻ hoàng hôn ảo diệu ở huyện đảo xinh đẹp Cô Tô.

Tới đây các Bạn có thể thử cảm giác ngủ lều trên bãi biển, một cảm giác rất thú vị cho những ai ưa cảm giác mới lạ.

Với những điểm mới lạ,thu hút khách du lịch.Khám phá Cô Tô con chính là một hoạt động chủ yếu trong tour du lịch Cô Tô 2017 của dulichdaocoto.vn.Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể tận hưởng được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.