Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tiết kiệm nhưng vẫn rất vui vẻ là điều mà bất kỳ du khách nào cũng quan tâm.Du lịch Cô Tô đang trở nên cực hot trong vài năm trở lại đây.Nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú,Cô Tô được mệnh danh là thiên đường dưới hạ giới.Do đó ai cũng muốn được một lần đặt chân lên hòn đảo xinh đẹp này.Cô Tô đẹp nhất trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm.Cảnh sắc của Cô Tô dường như đẹp lên gấp bội dưới ánh mặt trời rực rỡ.Do đó hãy tận dụng khoảng thời gian này để khám phá hết vẻ đẹp của Cô Tô.Dulichdaocoto.vn xin hướng dẫn các bạn một số kinh nghiệm du lịch Cô Tô vừa vui vẻ,bổ ích lại vừa tiết kiệm.

Một số kinh nghiệm du lịch Cô Tô tiết kiệm nhất

Không chỉ dành riêng cho du lịch Cô Tô mà bất cứ khi nào bạn lên kế hoạch đi du lịch cũng cần lên một kế hoạch chi tiết để có thể cân đối được thời gian cũng như vấn đề tài chính.

Cô Tô là một hòn đảo ngoài khơi với nhiều bãi tắm đẹp như bãi Hồng Vàn,Vàn Chảy,Cầu Mỵ,Cô Tô park…Đối với Cô Tô,thời gian hợp lý nhất để có thể khám phá hết vẻ đẹp của đảo mà vẫn tiết kiệm chi phí đó chính là chọn những tour du lịch Cô Tô 2017 3 ngày 2 đêm.Quãng thời gian như vậy là vừa đủ để bạn khám phá hết vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.Sau khi đã lựa chọn được thời gian hợp lý,chúng ta sẽ bắt đầu lên lịch trình cho chuyến du lịch.

   • Đầu tiên là lựa chọn cách di chuyển hợp lý nhất
    – Để ra được Cô Tô chỉ có một cách duy nhất là đi ra bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ.Bạn có thể mua vé tàu trực tiếp tại Cảng,Tuy nhiên đối với những ngày nghỉ thì việc mua vé sẽ khá khó khăn vì lượng khách ra đảo khá đông.Liên hệ đặt trước vé là một kinh nghiệm thông minh cho bất kỳ chuyến du lịch nào.Đặt vé trước để đảm bảo trong những ngày Lễ tết hay dịp cao điểm như 30/4-1/5, vẫn có vé khứ hồi, chủ động thời gian và công việc cũng như đi lại.
    – Từ bến cảng Cái Rồng (Vân Đồn, Quảng Ninh) bạn có thể ra đảo bắt đầu cho chuyến du lich co to của mình bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ. Tuy nhiên bạn nên đi tàu cao tốc để tiết kiệm thời gian (hết khoảng 1.5 tiếng) và giữ sức khỏe thay vì đi tàu gỗ. (hết khoảng 3.5-4 tiếng).Nếu bạn yêu thích khoảng thời gian yên bình trên những con sóng để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thì hãy lựa chọn tàu gỗ.
   • Tìm hiểu về việc ăn nghỉ trên đảo một cách hợp lý
    Trong bất kỳ chuyến du lịch nào,việc ăn nghỉ cũng chiếm một phần vô cùng quan trọng.Có được ăn ngon,nghỉ ngơi thoải mái thì chúng ta mới có sức khỏe và tâm trạng để khám phá vẻ đẹp của khu du lịch.Cô Tô ngày nay đã phát triển rất nhiều về hệ thống dịch vụ,do đó bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho cách ăn nghỉ trên đảo.Nếu bạn muốn trải nghiệm có thể đặt BBQ thưởng thức tiệc nướng ngay trên bãi biển. Hoặc bạn có thể đi chợ mua hải sản về nhờ khách sạn, hộ dân chế biến vừa sạch vừa rẻ. Chợ buổi sáng nằm ngay trong khu vực dân cư thị trấn, bạn có thể đi chợ mua đồ thêm cho các bữa ăn.Đi chợ mua đồ về nhờ khách sạn chế biến là cách khá nhiều người lựa chọn,bạn vừa được đi du lịch lại vừa được thưởng thức đồ ăn tươi ngon với giá rẻ.
   • Tìm hiểu trước những địa điểm mình sẽ tham quan
    Việc tìm hiểu trước những địa điểm tham quan nổi tiếng trên đảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí di chuyển.Đến Cô Tô bạn không thể bỏ qua những địa điểm như bãi Hồng Vàn,bãi Vàn Chảy,bãi đá Cầu Mỵ…ngoài ra việc thuê thuyền ra khám phá Cô Tô con hay đảo Thanh Lân cũng vô cùng thú vị.Hãy lên danh sách những địa điểm mình sẽ ghé qua để có một lịch trình suôn sẻ nhất trong tour du lich co to 2017 tới đây.

Hy vọng một số kinh nghiệm mà dulichdaocoto.vn giới thiệu với các bạn ở trên.Bạn sẽ có một chuyến du lịch Cô Tô theo đúng ý mình.